3/14/2020

แนะนำบริการ hosting ที่ Hostneverdie ผมใช้บริการอยู่ บริการดีจริงๆ

Posted by SEO Pro on 16:12 in , , | No comments
สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวบล๊อก วันนี้ผมอยากจะพูดเกี่ยวกับเรื่อง hosting มีโฮสต์มากมายในไทย แต่ผมแนะนำ host ของ hostneverdie ครับ ผมใช้บริการอยู่ บริการดีมาก ไม่ค่อยมีปัญหา ถึงมีปัญหาก็แก้ปัญหาได้ทันใจ ตั้งแต่ใช้บริการมา ยังไม่เคยเจอเว็บล่ม !!!

ส่วนตัวประทับใจบริการทีนี้มากครับ เว็บผมเข้าไม่ได้เมลถามไปดึกๆ นึกว่าไม่มีคนตอบ ปรากฎว่าเจ้าหน้าที่ตอบกลับไวมากครับ และอธิบายว่าเว็บผมเข้าไม่ได้ server ไม่ได้ล่มแต่เป็นที่ script พนักงานก็แก้ไขให้ผม แล้วเว็บก็กลับมาใช้งานได้

ทีนี้ให้บริการด้านโฮสติ้งค่อนข้างครบวงจร มีทั้งบริการรับจดโดเมน บริการ reseller hosting, vps host, และ dedicated hosting พวกบริการ business email เช่น office 365 หรือ g suite ก็มีนะครับ

ลืมบอกไปว่าทีนี้มีบริการย้าย host ฟรีด้วยนะครับ ส่วนตัวแล้วผมก็ย้าย host จากที่อื่นมาที่ hostneverdie พนักงานดูแลดีมาก ใครใช้ hosting ที่อื่นแล้วไม่ประทับใจลองย้ายมาใช้บริการโฮสติ้งที่ hostneverdie ได้นะครับ ผมว่าเป็นเจ้าที่ให้บริการดีเป็นอันดับต้นๆ ในไทยแล้ว คุณภาพดีไม่แพ้ hostgator เลย แต่ผมชอบ hostneverdie มากกว่า เพราะบริการเป็นมิตรกว่า ไม่งอแง อีกอย่างคือเราเป็นคนไทยติดต่อคนไทยด้วยกันสะดวกกว่าเยอะครับ

สำหรับรีวโฮสติ้งวันนี้ก็จบลงเท่านี้ครับ ผมให้คะแนน hostneverdie 9.5 เต็ม 10 เลย หักคะแนนนิดหน่อยตรงเวลาอัพเกรด php ต้องย้าย server นอนนั้นไม่ปัญหาหาอะไรครับ พวกระบบอีเมลก็ดีใช้งานง่าย ไม่ค่อยมีสแปม วันหน้าผมจะรีวิวสินค้าหรือบริการอะไร โปรดติดตามกันนะครับ

0 comments:

Post a comment