9/02/2019

สะอาดหมดจด ด้วยสบู่ผิวขาวใส

Posted by SEO Pro on 10:35 | No comments


อาบน้ำด้วยการฟอกสบู่อาบน้ำ อย่างเดียวคงไม่พอเพราะมลภวะ ที่เราต้องเจอในแต่ละวัน นั้นมากมายทำลายเซลล์ผิว ถ้าไม่ขจัดออกไปก็เป็นคราบขึ้ไคลสะสม ก่อให้เกิดเป็นสิว ผิวมัน อุดตัน เป็นที่อยู่ของแหล่งเชื้อโรคได้  วันนี้เราจึงมีวิธ๊การกำจัดขึ้ไคล มาฝากกัน

1.ใยบวบ เป็นการนำใยบวบมาช่วยกำจัดขี้ไคลที่เกาะตามผิวหนัง เพราะตอนเราฟอกสบู่บางทีคราบขี้ไคลไม่ได้หลุดออกไปด้วย และใยบวบยังอ่อนนุ่มสามารถขัดผิวได้ทุกส่วน

2.เกลือขัดผิว ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ให้คราบขี้ไคลหลุดลอกเปิดผิวใหม่สวยกระจ่างใส

3.กาแฟช่วยขัดผิว ด้วยการนำกากกาแฟมาขัดผิว จะทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น

4.มะขามเปียก โดยการนำมะขามเปียกมาพอกทิ้งไว้สัก 10-15 นาทีแล้วล้างออก ผิวของสาวๆจะดูกระจ่างใส เนี่ยนนุ่ม ด้วยให้ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง จะเห็นผลมาก

5.เบบี้ออยล์+เกลือป่น โดยผสมเบบี้ออยฃ์ 4 ช้อนโต๊ะ และเกลือป่น 2 ช้อนชา นำส่วนผสมที่ได้มาผสมรวมกัน แล้วนำมานวดเบาๆลนผิว ทิ้งไว้สัก 1-3 นาที เป็นการผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกที่ตายแล้วหลุดออกไป แค่นี้ผิวก็ดูสะอาด สดใส

แต่เรามีตัวช่วยง่ายๆที่ทำให้สาวๆไม่ต้องยุ่งยาก แถมผิวสวย สุขภาพดี เราจะพามารู้จัก สบู่ผิวขาว VONCE ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สบู่ผิวขาวจากสารสกัดจากธรรมชาติ สูตร OrangeBlossom Honey Soap จากน้ำผึ้งดอกส้มฝรั่งเศส ที่อุดมไปด้วยวิตามินบี 3 และวิตามิน อี ทำให้มีกลิ่นหอมดุจเข้าสปา อีกทั้งยังช่วยในเรื่องผิว ขาว กระจ่างใส  เรียบเนียน นุ่ม อย่างเห็นได้ชัด สามารถพอกทิ้งไว้ 1-2 นาทีเพื่อช่วยขจ้ดคราบขี้ไคล เหมาะกับทุกสภาพผิวเพราะไม่มีสารพาราเบน จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ผ่านการรับรอง มาตรฐานจาก อย.แล้ว ดีแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วนะ....

0 comments:

Post a comment