3/04/2019

รูปหน้าแบบไหนเขียนคิ้วอย่างไรถึงจะดี


       ว่ากันว่า คิ้ว คือมงกุฎของใบหน้าเพราะเป็นอวัยวะที่อยู่ด้านบนสุดของใบหน้า ดังนั้นเราจึงต้องดูแลคิ้วอยู่เสมอ เพราะความแตกต่างของทรงคิ้ว ใบหน้า ของแต่ละคน จึงจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้  วิธีเขียนคิ้ว ให้มีความเหมาะสมกับรูปหน้าด้วย ด้วยการใช้ดินสอเขียนคิ้วหรือที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ๆที่ถูกทำให้มีขึ้นสำหรับไอเทมเครื่องสำอางยุคนี้ และสิ่งที่ไม่ควรลืมในอีกวิธีการหนึ่งก็คือ การ แต่งหน้าเรียว แบบสาวที่อินเทรนด์ไปกับการแต่งหน้าให้เรียวสวยได้รูปอยู่เสมอ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นการดูแลเพื่อให้ใบหน้าที่สวยงามแบบมีสไตล์อย่างมีหลักการ เพราะได้เรียนรู้ถึงวิธีการแต่งหน้าที่ดีให้คงอยู่คู่กับเราตลอดไป

       วิธีการแต่งหน้าเพื่อให้ความสวยงามคงอยู่คู่กันกับใบหน้าแบบติดทนนานตลอดวันนั้นมีหลายแบบ โดยเฉพาะการ วิธีเขียนคิ้ว ที่มีให้คุณเห็นมากมายหลายวิธี เพื่อช่วยตอบโจทย์บรรดาคุณผู้หญิงที่รักในการแต่งหน้าด้วยอุปกรณ์เครื่องสำอางชั้นดีอย่าง รองพื้นถูกและดี ด้วย แต่จะเขียนคิ้วยังไงดีเพื่อให้เข้ากับใบหน้าที่ไม่มีความเหมือนทางด้านทรงของหน้า และเพื่อป้องกันไม่ให้คิ้วมีความบางและความหนาจนเกินไป ทั้งยังบวกกับความเป็นธรรมชาติบนใบหน้าอีกด้วย
       รูปหน้าของคนเรามีความแตกต่างกัน ดังนั้นการใช้วิธีการเดียวกันในการเขียนแล้วจะทำให้มีความสวย สดใส เป็นธรรมชาติ ที่เหมือนกันนั้นเป็นไปได้ยาก เราจึงมีวิธีเขียนให้เหมาะสมกับรูปหน้า เป็นการสร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้าด้วยวิธีการเขียนของทรงคิ้วที่เหมาะสมกับใบหน้าทรงต่างๆกันดังต่อไปนี้
       1 ใบหน้ารูปไข่ สำหรับสาวๆที่มีรูปหน้าแบบนี้ถือว่าดีและสวยงาม เหมาะสมกับการแต่งหน้าทุกรูปแบบอยู่แล้ว แต่จะดียิ่งขึ้นไปอีกด้วยการเขียนคิ้วที่รับกับใบหน้า ด้วยการเขียนคิ้วให้โก่งเล็กน้อยเพื่อความเรียวของใบหน้า
      2 ใบหน้ากลม สำหรับสาวๆที่มีรูปหน้าแบบนี้นั้น ควรเขียนคิ้วให้หักเหลี่ยมนิดหนึ่งพอ เพื่อให้รับกันกับความกลมของใบหน้า และเป็นการเพิ่มความมีมิติที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่เข้ากับใบหน้าอีกด้วย
     3 ใบหน้าเหลี่ยม สำหรับสาวๆที่มีรูปหน้าแบบนี้นั้น ควรเขียนคิ้วให้มีความโค้งโก่งเล็กน้อย เพื่อเป็นการลบเหลี่ยมของใบหน้าช่วยทำให้ใบหน้าดูมนขึ้นเล็กน้อย ตัดความเหลี่ยมแบบไม่ต้องเยอะออกไปได้เลย
    4 ใบหน้ารูปหัวใจ สำหรับสาวๆที่มีรูปหน้าแบบนี้นั้น ควรเขียนคิ้วให้มีความโก่งเพื่อตัดช่องว่างช่วงกว้างของหน้าผากที่เป็นจุดเด่นที่สุดของใบหน้าลักษณะนี้
   5 ใบหน้ายาว สำหรับสาวๆที่มีรูปหน้าแบบนี้นั้น อย่าได้กังวลให้มากเกินไปนัก เพราะคุณเป็นเพียงคนเดียวที่จะเขียนคิ้วทรงตรงแบบสาวเกาหลีแล้วดูโดเด่นขึ้นมาได้เลย และกำลังฮอตอยู่ในตอนนี้ด้วย ซึ่งจะทำให้คุณสาวๆมีความสวยใสแบบเด็กวัยรุ่นขึ้นมาได้เลย
        เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเทคนิคการเขียนคิ้วให้เข้ากับรูปหน้าเพื่อเพิ่มความมั่นใจสำหรับคุณสาวๆที่รักในการแต่งหน้าเรียว เพื่อให้ใบหน้ามีความงดงามสวยได้รูปแม้มีพื้นฐานการเขียนคิ้วเพียงเล็กน้อยก็สามารถแต่งหน้าให้ดูดีได้อย่างแน่นอน
      นอกจากนี้เมื่อทราบ  วิธีเขียนคิ้ว ให้มีความเหมาะสมกับรูปหน้าได้แล้ว ก็อย่าลืมแต่งหน้าด้วยการใช้ เทคนิคแต่งหน้าเรียว และเทคนิคการใช้ อายไลเนอร์สีนํ้าตาล   เพื่อให้ดวงตาคู่สวยมีความเป็นธรรมชาติกัน และจะทำให้ใบหน้าของคุณสาวๆ จะได้สวยครบทุกองค์ประกอบของใบหน้าแบบไรที่ติ ทั้งยังช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นในตนเองให้กับมีขึ้นมาใหม่อีกครั้งด้วย เพราะเมื่อเรามีใบหน้าที่สดใสก็พร้อมสำหรับทุกๆวันอย่างเต็มที่กันไปเลย

        การนำอุปกรณ์เครื่องสำอางแต่ละชนิดมาใช้งานนั้น  ต้องรู้ถึงวิธีการใช้งานอย่างละเอียดถี่ถ้วน  เพื่อที่จะได้นำมาใช้ให้ถูกที่กับอวัยวะบนใบหน้า  ไม่ว่าจะเป็นการใช้ที่เขียนคิ้วซึ่งมีทั้งแบบเจล  แบบครีม  และแบบฝุ่น  รวมถึงวิธีเขียนคิ้ว  ให้มีความเหมาะสมรับกับใบหน้า  รวมถึงการใช้  รองพื้นถูกและดี ในการแต่งหน้า ตลอดจนเทคนิคการ  แต่งหน้าเรียว  เพื่อทำให้มีดวงตากลมโตสดใสเป็นประกายแวววาวได้ในระหว่างวัน   ด้วยการใช้เครื่องสำอางที่มีคุณภาพในราคาสบายกระเป๋าและสามารถพกติดตัวได้ตลอดเวลา รวมถึง  ลิปบาล์ม ด้วย เพื่อการบำรุงริมฝีปากในทุกขั้นตอน เพื่อให้บรรดาสาวๆมีความสวยงาม  ที่จะอยู่คู่กับคุณตลอดไป


0 comments:

Post a comment