3/03/2019

สำหรับคุณแม่มือใหม่ควรเลือกสารอาหารที่มีประโยชน์ให้กับลูกน้อย


                นมกล่องสำหรับเด็ก คุณแม่มือใหม่ที่ยังไม่รู้ในการดูแลลูกน้อย ควรที่จะมีการศึกษาข้อมูลโดยอย่างละเอียด จะต้องใส่ใจลูกน้อยซึ่งสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคือ การให้ลูกน้อยได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์เข้าสู่ร่างกาย หรือคุณแม่จะต้องเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อลูกน้อยของท่าน เมื่ออยู่ในครรภ์นั้นเอง เพราะในช่วงระยะเวลาที่คุณแม่กำลังตั้งครรภ์นั้นสามารถที่จะเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อลูกน้อยของท่าน ตั้งแต่ยังอยู่ในครรภ์ได้ คุณแม่สามารถที่จะเลือกดื่มทาน นมกล่องสำหรับเด็ก ซึ่งสามารถที่จะดื่มได้ทั้งผู้ใหญ่ และเด็กนั่นเอง และมีความแตกต่างจากการดื่มนมกล่องโดยทั่วไปตรงที่นมสำหรับเด็ก มีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายสูงกว่า และสารอาหารต่างๆเหล่านั้นไม่เพียงแต่ จะมีประโยชน์ต่อร่างกายของเด็กเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมสร้างสุขภาพให้ผู้ใหญ่ได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งถ้าหากคุณแม่ได้เลือกดื่มทานนมสำหรับเด็กเข้าไปแล้ว จะช่วยให้ระยะเวลาที่คลอดลูกนั้น มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และลูกน้อยของท่านก็จะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงได้ด้วยเช่นกัน
                นมกล่องสำหรับเด็ก ซึ่งนมสำหรับเด็กนี้ มีสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างมากคุณแม่มือใหม่ควรที่จะเลือกนมสำหรับเด็กของเอนฟาโกร ให้กับลูกน้อยได้ดื่มทานกัน เพราะจะมีสารอาหารที่ครบถ้วนและที่ดียิ่งกว่านั้น มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อคุณแม่ หรือผู้ใหญ่ท่านอื่นๆได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งจะมีสารอาหารอย่างเช่น กรดแพนโทเทนิก ซึ่งจะช่วยให้เด็กเจริญเติบโตได้ดี และสร้างสารสื่อประสาท ส่วนสำหรับผู้ใหญ่นั้นจะช่วยลดคอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ ลดความเจ็บปวดจากโรคไขข้อลดอาการเหน็บชาและการอักเสบหลังขาด , สารอาหารโอเมก้า 3,6 และ 9 สำหรับเด็กนั้น จะช่วยสร้างเซลล์สมองสารสื่อประสาท และจอประสาทตา ส่วนสำหรับผู้ใหญ่จะช่วยให้หัวใจแข็งแข็งแรง ป้องกันมะเร็ง ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ และจอประสาทตาเสื่อมนั่นเอง , สารโคลีนสำหรับเด็กนั้น จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจดจำส่วนสำหรับผู้ใหญ่จะช่วยให้คอเลสเตอรอลกระจายตัวไม่เกาะผนังหลอดเลือดนั่นเอง , สารไนอะซิน สำหรับเด็กนั้นจะช่วยให้ระบบประสาทสมองทำงานไหลลื่นไม่ติดขัด ส่วนสำหรับผู้ใหญ่จะช่วยบรรเทาอาการไมเกรนลดคอเลสเตอรอลทำให้เลือดลมไหลเวียนได้ดี , สารแคลเซียม แมกนีเซียม วิตามินดี และฟอสฟอรัส ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างมวลกระดูกในเด็ก และจะป้องกันโรคกระดูกพรุนในผู้ใหญ่นั้นเอง ส่วนแคลเซียมวิตามินดีและฟอสฟอรัสให้กระดูกของเด็กมีการเจริญเติบโตได้ดีป้องกันเด็กจากโรคกระดูกอ่อน และป้องกันผู้ใหญ่จากโรคกระดูกน่วม
ซึ่งสารอาหารทั้งหมดนี้จะอยู่ในนมสำหรับเด็กเอนฟาโกร ซึ่งจะมี UHT ที่อุดมไปด้วยสารอาหารมากมายจะช่วยในการบำรุงเสริมสร้างพัฒนาการทางด้านสมองให้กับลูกน้อยนั่นเอง และที่สำคัญยิ่งกว่านั้นขาดไม่ได้เลย คุณแม่มือใหม่จะต้องให้ลูกน้อยของท่านได้ดื่มนมน้ำนมจากแม่เพราะน้ำนมจากแม่นั้นจะมีสารอาหารที่มีประโยชน์นั่นก็คือ MFGM คุณแม่หลายท่านอาจจะมีความสงสัยว่าเป็นสารอาหารอย่างไรซึ่ง  mfgm คือ เยื่อหุ้มสมองอนุภาคไขมันในนมซึ่งจะพบในนมแม่นั่นเอง โดยเยื่อหุ้มนี้จะห่อหุ้มอนุภาคไขมันในนมทำให้มีสารคงรูปได้ซึ่งประกอบไปด้วยคุณค่าสารอาหารที่สำคัญต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และจะประกอบไปด้วยโปรตีนต่างๆ และไขมันมากมายรวมกว่า 150 ชนิดด้วยกัน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมพัฒนาการทั้งในด้านสติปัญญา อารมณ์ และระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับเด็กยุคใหม่ในปัจจุบันนี้นั่นเอง นี่ก็คือหน้าที่หลักๆของ mfgm คือ
                จากสารอาหารที่ได้กล่าวไปข้างต้นนี้ คุณแม่มือใหม่ควรที่จะมีการศึกษาข้อมูลเลยอย่างละเอียด เพราะคุณแม่ในปัจจุบันบางท่านล้วนแต่เป็นคุณแม่วัยรุ่นซะส่วนใหญ่ จึงอาจจะไม่ทราบหรือไม่มีข้อมูลที่ชัดเจน เพราะฉะนั้นแล้วเราคิดว่าการที่คุณแม่มีการศึกษาข้อมูลในการให้ลูกน้อยได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันให้ลูกน้อยได้ด้วยนั่นเอง ช่วยให้ลูกน้อยมีพัฒนาการที่ดีเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะเป็นเกราะป้องกันช่วยให้ลูกน้อยของท่านได้เรียนรู้ในอนาคตข้างหน้า ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออก การจดจำ ซึ่งรับรองว่าการที่ให้ลูกน้อยได้รับสารอาหารเหล่านี้จะทำให้ลูกน้อยมีพัฒนาการที่ดีเพิ่มมากขึ้น โดยอย่างรวดเร็วตัวช่วยเสริมที่ไม่ใช่เพียงแค่จะฝึกทักษะให้ลูกน้อย หรือพฤติกรรมต่างๆ คุณแม่ควรที่จะให้ลูกน้อยได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ด้วยนั้นเอง  

0 comments:

Post a comment