2/11/2019

วัตสัน โปรโมชั่น ที่ทำให้เกิดการซื้อสินค้าเพิ่มมากขึ้นแบบไม่รู้สึกเหมือนโดนบังคับ            วัตสันโปรโมชั่น ที่จะทำให้ลูกค้าและสมาชิกซื้อสินค้าเพิ่มมากขึ้นได้โดยไม่รู้สึกถึงความกดดันหรือการบีบบังคับที่มากจนเกินไป  เงื่อนไขการให้บริการแบบนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ในการเพิ่มยอดขายสินค้าได้แบบอัตโนมัติโดยลูกค้าจะไม่รู้สึกอึดอัดกับการเสนอเงื่อนไขเหล่านี้  ซึ่งกลยุทธ์นี้จะทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจอย่างสูงสุดในการเลือกซื้อสินค้า รวมถึงการสั่งซื้อสินค้าเพิ่มอีก 1 ชิ้นโดยอัตโนมัติ
                เงื่อนไขการให้บริการของ วัตสัน โปรโมชั่น ล่าสุด ที่ช่วยกระตุ้นการซื้อสินค้าให้มากขึ้น มีรูปแบบของการเสนอโปรโมชั่นที่น่าสนใจอยู่ 3 ลักษณะ ซึ่งเป็นวิธีการทำการตลาดที่วัตสันยึดถือปฏิบัติมาอย่างยาวนานและมันก็สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยมมาโดยตลอดเงินไขของโปรโมชั่นเหล่านี้ จะเป็นการเสนอขายแบบสินค้าพ่วงประเภทจับคู่สินค้าเพื่อซื้อในราคาที่ถูกกว่า  หรือการซื้อสินค้าชนิดเดียวกัน 2 ชิ้น เพื่อที่จะได้รับราคาที่ถูกเป็นพิเศษรวมไปถึงการซื้อสินค้าชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาทซึ่งเป็นเงื่อนไขโปรโมชั่นที่วัตสันทำมาอย่างยาวนานและยังเป็นเงื่อนไขการให้บริการที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง
                เริ่มต้นจากกลยุทธ์ในการซื้อมากขึ้นประหยัดกว่า  เงื่อนไขการให้บริการแบบนี้มักจะถูกเสมอให้ใช้ร่วมกับสินค้าที่ใช้แล้วหมดไปเป็นส่วนใหญ่อาจจะเป็นกลุ่มของสินค้าอุปโภคบริโภคหรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพรวมไปถึงกลุ่มเครื่องสำอางที่การซื้อสินค้าเพียงชิ้นเดียวก็ให้ประโยชน์มากเกินพอแล้วแต่การซื้อชิ้นที่ 2 จะทำให้เราได้รับความคุ้มค่าเพิ่มมากขึ้นและโดยทั่วไปถ้าลูกค้าวัตสันไม่ได้ปรารถนาที่จะซื้อสินค้าในชิ้นที่ 2 เนื่องจากโอกาสในการใช้งานสินค้าชิ้นนั้นกินเวลานานเกินไปกว่าจะได้ใช้ชิ้นที่ 2  อาจจะส่งผลให้สินค้าหมดอายุไปก่อนด้วยซ้ำ ดังนั้นกลยุทธ์นี้จึงเป็นการเพิ่มช่องทางในการขายโดยการทำให้ลูกค้าซื้อสินค้าชิ้นที่ 2 กลับไปเพื่อนำไปส่งต่อให้กับเพื่อนบ้านหรือญาติพี่น้องในครอบครัวซึ่งจะเป็นคนมาช่วยหารค่าสินค้าได้อีกด้วย  หรือในสินค้าบางกลุ่มที่ถูกใช้งานในชีวิตประจำวันความจำเป็นที่จะต้องซื้อสินค้าเพิ่มอีก 1 ชิ้นแต่อยู่ในขอบเขตของการใช้งานได้อย่างทันเวลาจะยิ่งช่วยเพิ่มความคุ้มค่า ทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพดี  ไปเก็บสำรองเอาไว้ที่บ้านอีก 1 ชิ้นเพื่อรอการใช้ในคราวถัดไป
                วัตสัน โปรโมชั่น ของขวัญที่จะใช้งานคู่กันกับผลิตภัณฑ์หลัก  ของขวัญที่เรากำลังพูดถึงนี้อาจจะเป็นของขวัญที่ใช้งานร่วมกันกับผลิตภัณฑ์ตัวหลักหรืออาจจะเป็นของขวัญที่นอกเหนือจากการใช้งานแต่จะเป็นส่วนเสริมสำคัญหรืออาจจะเป็นของขวัญที่ลูกค้าส่วนใหญ่ชื่นชอบเช่นตะกร้า  สินค้ากิ๊ฟช็อป  สินค้าตกแต่งบ้าน  กระปุกออมสิน  รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงกับผลิตภัณฑ์ตัวหลักแต่ถือว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะมีประโยชน์กับผู้ใช้ในอนาคตอย่างแน่นอน 
การที่วัตสันเสนอเงื่อนไขของโปรโมชั่นแบบนี้จะดึงดูดความสนใจของกลุ่มลูกค้านักสะสมเป็นอย่างดีหรืออาจจะเป็นกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบของรางวัลที่มีประโยชน์สามารถพกพาไปใช้งานได้อย่างสะดวกสบายเช่นสำลีเช็ดหน้ากระดาษทิชชูหรือแม้กระทั่งหวี สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นของขวัญของแถมที่ผ้บริโภคส่วนใหญ่ชื่นชอบ และเงื่อนไขแบบนี้ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นที่วัตสันใช้อยู่เป็นประจำในร้านวัตสันหรือจะเป็น วัตสัน โปรออนไลน์ ก็ล้วนให้คุณสมบัติในการกระตุ้นยอดซื้อได้อย่างน่าอัศจรรย์เช่นกัน
                สวนโปรสุดท้ายที่ถือว่าเป็น วัตสัน โปร ที่ถูกใช้งานกันมาอย่างยาวนานนั่นคือเงื่อนไขของการซื้อสินค้าชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาทซึ่งในส่วนนี้ถือว่าเป็นส่วนผลักดันสำคัญที่ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่รู้จักวัตสันได้อย่างรวดเร็วเพราะข้อเสนอแบบนี้เราอาจจะไม่ได้พบในร้านค้าทั่วไปมากนักมีเพลงเฉพาะร้านค้าที่เน้นแนวทางในการทำการตลาดด้วยการเสนอโปรโมชั่นที่จะเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดายที่สุด  วัตสัน โปร  แบบนี้เป็นการเพิ่มยอดขายสินค้าอีก 1 ชิ้นทันทีโดยไม่ต้องพิจารณาเงื่อนไขของการให้บริการโดยเฉพาะถ้าเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้ารู้จักมักคุ้นดีอยู่แล้วการให้ข้อเสนอของการซื้อสินค้าชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาทของ วัตสัน โปรโมชั่น ล่าสุด ถือว่าสร้างคุณค่าให้กับยอดขายได้อย่างน่าอัศจรรย์
                ทั้งหมดนี้คือข้อเสนอที่ดีที่สุดจากวัตสัน ที่จะช่วยสร้างความพึงพอใจ สร้างความประทับใจ ให้กับลูกค้า  และสมาชิกของวัตสันได้เป็นอย่างดี และเชื่อเหลือเกินว่า เงื่อนไขการให้บริการที่ยอดเยี่ยมแบบนี้ จะทำให้วัตสันได้ลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ทั้งแบบหน้าร้าน และลูกค้าออนไลน์ เพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน


0 comments:

Post a comment