2/24/2019

ไอเทมเพื่อเรียวปากได้สีที่ติดทนกับลิปแมท


        อุปกรณ์เครื่องสำอางที่มีความสำคัญมากสำหรับคุณสาวๆไม่แพ้สิ่งใดเลย นั่นก็คือ  ลิปสติกที่จะช่วยให้ริมฝีปากของคุณสาวๆมีความสวยงามไม้แพ้กัน  และถือว่าเป็นสิ่งที่คุณสาวๆไม่สามารถขาดได้เลย  เพราะหากขาดสิ่งนี้ไปแล้ว  รับรองว่าวันนั้นทั้งวันคุณสาวๆคงขาดความมั่นใจไม่น้อยเลย  ซึ่งลิปสติกรวมถึงเฉด  สีลิป  นั้นมีหลากหลายทั้ง  ลิปบาล์ม  ลิปแมท ซึ่งมีความต่างกันในด้านการใช้เพื่อบำรุงริมฝีปาก  นอกจากนี้ยังทำให้ลิปติดทนนานอีกด้วยกับลิปลิปสติกเนื้อแมท  ซึ่งถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่ได้รับการสร้างสรรค์ในกลุ่มของเครื่องสำอางประเภทลิปสติก  เพื่อตอบโจทย์คุณสาวๆให้สามารถใช้ได้อย่างหลากหลาย

         ลิปสติกเนื้อแมทนั้นมีเม็ดสีที่แน่น ทำให้ผู้ใช้ดูโดดเด่นเพราะมีสีสันที่ชัดเจนโดยปราศจากความเงาวาวโดยสิ้นเชิง นอกจากนี้ยังทำให้ริมฝีปากเรียวเล็กลงได้ด้วยการเลือกใช้สีสดใสหรือสีเข้มจัด แต่ก็มักเน้นให้เห็นริ้วรอยบนริมฝีปากด้วย   ด้วยเนื้อของลิปสติกแบบแมทที่ไร้ซึ่งความมันวาว จึงมักเป็นสาเหตุที่ทำให้ริมฝีปากแห้งได้ง่าย หากต้องการทาลิปสติกเนื้อแมทให้สวยจึงควรทา  ลิปบาล์ม  เพื่อให้ริมฝีปากของคุณมีความฉ่ำวาว รวมทั้งเลือกใช้ลิปสติกเนื้อแมทที่มีส่วนผสมของวิตามินอีและอโลเวรา ก็จะช่วยให้มีเรียวปากชุ่มชื้นและเนียนสร้างความสวยงามได้ด้วยความเอิมอิ่มของเรียวปาก
        ในการเลือกใช้  ลิปแมท นั้น  ควรเลือก สีลิป ให้เข้ากับกับเครื่องสำอางบนใบหน้าด้วย  โดยการเลือกสีที่ไม่ทำให้ดูตัดกันจนเกินไป  ด้วยการใช้ลิปสติกจากแบรนด์ต่างๆดังต่อไปนี้
        IN2IT Nudist Liquid Matte Lipstick   เป็นลิปสติกเนื้อแมทที่เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นชัดติดทนนานเพียงแค่ปาดครั้งเดียว กลบสีปากมิดสนิท ไม่เป็นคราบ ใครกลัวปากแห้งทาตัวนี้บอกเลยว่าไม่แห้งแน่นอน เพราะเนื้อลิปมีความฉ่ำวาว อีกทั้งยังเป็นลิปสติกที่แห้งช้าที่สุดแต่สีก็ติดแน่น  ทนทานนานที่สุดเช่นกัน
       NYX Cosmetics Lip Lingerie  เป็นลิปสติกแบรนด์โปรดอยู่ในใจของคุณสาวๆตลอดมาที่หวังว่าต้องไปสอยมาครอบครองสักแท่งแล้วคุณจะหลงรัก เพราะมีเฉดสีให้เลือกมากมายละลานตากันไปเลย ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นไปทางโทนสีนู้ด จึงถูกใจสาวสาย ฝ. หรือคุณสาวๆที่ชอบในการ แต่งหน้าฝรั่ง อย่างมาก ด้วยเนื้อของลิปสติกเป็นเนื้อครีมบางเบา เนื้อนุ่ม เม็ดสีแน่นติดทนนาน เกลี่ยง่าย แม้จะมีหลุดบางเล็กน้อยแต่เติมแล้วไม่เป็นคราบ แห้งไวแต่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งตามไปด้วย จึงมีความเหมาะสมที่จะนำมาทาได้ทุกวัน
    Sleek Matte Me ป็นลิปสติกที่มีสีสวยติดทนยาวนาน เม็ดสีเข้มชัด ทาแล้วเกลี่ยง่าย ต้องทาสัก 2 รอบสีจะชัดมากขึ้น รับรองติดทนนานขึ้นนื้อสีไม่ตกร่อง ทั้งยังมีเฉดสีที่เกิดมาเพื่อสาวทุกคนสีผิวบบไหนก็ทาสวยปัง เลอค่าสมราคาสุดๆ
       4U2 Kiss Me Harder Creamy Matte Liquid Lipstick เป็นลิปเนื้อแมทที่มีเนื้อบางเบา ดังนั้นจึงควรทาซ้ำหลายครั้ง จะทำให้เม็ดสีชัดและติดแน่น ต้องเติมบ้างหลังจากกินข้าวก็จะมีติดหลุดบ้างเล็กน้อย แห้งเร็ว แต่ถ้ารู้สึกว่าแห้งมากแนะนำว่าก่อนทาลิปให้ลงลิปสติกบาล์มก่อนเพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับนิมฝีปาก โดยมีสีสันให้เลือกถึง 19 เฉดสี ตลอดจนแบบนู้ดโทนด้วย
       ESTRO Oasis Liquid Matte   เป็นลิปเนื้อแมทที่ให้สีชัดเจน แถมด้วยความ ติดทนนาน ทั้งวันจึงทำให้คุณสาวๆหลงรักเข้าอย่างจังกับลิปสติกตัวนี้
       ในปัจจุนั้นมีลิปเนื้อแมทออกมาอย่างมากมายแต่สำหรับลิปสติกเนื้อแมทของทั้ง 5  แบรนด์นี้ไก้รับความนิยมมากที่สุดด้วยรูปละกษณ์ลักษณ์ของการใช้งานที่มีความทันสมัยจึงทำให้ได้รับความสนใจทั้งยังตอบโจทย์สาวๆได้อีกด้วย
        นอกจากนี้ก็ยังมีลิปสติกแบรนด์อื่นอีกที่จะช่วยสร้างความสวยงามให้บนเรียวปากของคุณด้วยการเลือกสรรและนำมาใช้งานอย่างถูกที่ถูกทางเพียงเท่านี้คุณสาวๆก็จะเกิดความปลื้มปริ่มกับลิปสติกเนื้อแมทที่มีความสามารถในการติดทนได้ไม่น้อยเลยทีเดียว  และยังหมายรวมถึงการใช้เครื่องสำอางชนิดต่างๆที่มีความติดทนนานเช่นเดียวกัน  โดยต้องเลือกใช้ให้มีความเหมาะสมกับสภาพผิวซึ่งรวมถึงสีผิวและสีของชุดที่ต้องการสวมใส่  เพื่อที่จะสร้างความสวยงามให้รับกับใบหน้าที่มีความผุดผ่องได้เป็นอย่างดี

0 comments:

Post a comment