2/11/2019

ไวท์เทนนิ่ง กับหน้าที่ขาวใส


ไวท์เทนนิ่ง ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ ไวท์เทนนิ่ง  ก่อนว่าหมายถึงอะไร ไวท์เทนนิ่ง  ก็คือ สารที่มีประสิทธิภาพที่ทำให้ผิวเราขาวขึ้น อาจจะด้วย สารหรือตัวยาบางตัวที่ทำให้ลดการผลิตเม็ดสีของชั้นใต้ผิวหนัง เรา เราจึงเห็นสัญลักษณ์ควบคุมเครื่องสำอางค์เป็นส่วนใหญ่เพราะไวท์เทนนิ่งเหล่านี้มีส่วนประกอบภายในตัวเองมากต้องมี สํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา มาควบคุมโดยปกติเราจะเคยได้ยินคำว่า ไวท์เทนนิ่ง มาเป็นอย่างดีในความเข้าใจ ของเราก็คือเป็นครีมปรับผิวขาว นี้แหละเคล็ดลับผิวขาวที่ทำให้วัยรุ่นเดี๋ยวนี้ดูดี และขาวขึ้น

 แต่อย่างไรก็ตามการที่จะรู้ว่าครีมมีการทำงานอย่างไร และในการเลือกซื้อหรือเลือกใช้ ครีมนั้น ต้องเลือกแบบไหน หรืออ่านแค่ข้างกล่องที่เขียนว่าไวท์เทนนิ่ง ก็พอวันนี้เราจะมาแนะนำให้หลายๆคนรู้จักกับครีมไวท์เทนนิ่ง ให้มากยิ่งขึ้นนอกจากจะเป็นสารที่ทําให้ผิวขาวแล้ว ครีมนี้ก็ยังมีการทำงานหลักๆในการลดการผลิตเม็ดสีชั้นใต้ผิวหนัง ซึ่งจะปรากฏอยู่ในแบบของการรักษา อาจจะเป็นยาเพื่อรักษา เครื่องสำอางควบคุม หรือเป็นเครื่องสำอางที่หาซื้อได้ตามท้องตลาด

เมื่อเราได้กล่าวถึง ไวท์เทนนิ่ง อาจจะมีหลายยี่ห้อ หรือหลายตัวอย่างให้เลือก แต่ที่จะแนะนำในครั้งนี้ ก็คือ เอสเซนส์ไวท์เทนนิ่ง ซึ่งเป็น ไวท์เทนนิ่ง ที่ทำหน้าที่ บำรุงผิวอย่างเข้มข้นเพื่อให้ผิวขาว หน้าใส และช่วยลดรอยจุดด่างดำที่ผู้หญิงเป็นกันมากที่สุด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลบำรุงผิวหน้า ก็มีหลาย บริษัท Vichy ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่เข้าใจความรู้สึกของผู้หญิง เป็นอย่างดี และได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวหน้ามาอย่างไวท์เทนนิ่งนี้ จึงคิดค้นนวัตกรรมนที่ใหม่ๆมาให้เราต้องตะลึงกันทั่วหน้า ที่ล้ำสมัยเพื่อให้ผิว หน้าใสไม่มีริ้วรอยหรือจุดด่างดำ เช่นอย่างครีมหน้าใสที่ทุกๆคนใช้กันเป็นประจำอยู่แล้ว ไวท์เทนนิ่ง เป็นครีมที่ลดเลือน จุดด่างดำที่ฝังลึกลงไปในชั้นใต้ผิวหนังที่เป็นต้นเหตุ ของจุดด่างดำ ครีมตัวนี้จะลดจุดด่างดำ อย่างได้สมบูรณ์ในขั้นตอนของเซลล์ผิว และไม่ทำให้เกิดหน้าแห้งกร้านหรือหมองคล้ำ มีขั้นตอนการทำงานดังนี้

ไวท์เทนนิ่ง ช่วยให้ผิวขาวหน้าใสด้วยสารที่คิดมาเพื่อลดการก่อตัวของจุดด่างดำ ไวท์เทนนิ่ง ยังสลายจุดด่างดำที่ฝังลึกและสะสมในชั้นใต้ผิวหนังและยังทำให้ผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำได้อย่างอ่อนโยนช่วยให้ หน้าขาวใสจึงมั่นใจได้ว่า ไวท์เทนนิ่ง ของวิชชี่นี้จะช่วยให้ผิวหน้ามีสุขภาพดีเรียบเนียน เปล่งปลั่งและมีแก้มที่เด้งออกมาโดยไม่ต้องหาครีมลดจุดด่างดำตัวอื่นอีกเลย
สารที่ออกฤทธิ์เกี่ยวกับกระบวนการ ไวท์เทนนิ่ง คือ AHA Alpha Asics เรตินอล วิตามินซีและวิตามินบี 3 ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นสารที่รวบรวมของสารผสมที่ทำให้ครอบคลุมผิวของเรา ในการใช้ ไวท์เทนนิ่ง มีข้อควรระวังคือ ควรหลีกเลี่ยงตัวเองจากแสงแดดเนื่องจากเรตินอลเอ และ AHA จะทำให้ผิวหน้าเราบางลง และไวต่อแสงแดดมากขึ้น เพราะฉะนั้นถ้าเราออกแดดมากๆ ก็จะเกิดปฏิกิริยาการระคายเคืองบนใบหน้าของเราในการใช้ ไวท์เทนนิ่ง จึงต้องใช้ควบคู่ไปกับครีมกันแดดทุกครั้ง ข้อดีของไวท์เทนนิ่ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในรูปของอะมิโนโปรตีนช่วยเสริมเข้าไปให้ผิวหน้าทำให้หน้ามีความชุ่มชื่น
นอกจากเราจะใช้ ไวท์เทนนิ่ง ในการบำรุงผิวหน้าแล้ว เราก็ควร หาเวลาพักผ่อน ให้เพียงพอ เพื่อที่จะได้พัก ทั้งร่างกายและผิวพรรณของเราเมื่อตื่นมาจะได้สดชื่น เพราะว่า ถ้าวันไหน เรานอนเต็มที่ จะรู้สึกสดชื่นอารมณ์ดีใบหน้าก็จะสดใสแต่ถ้าหากวันไหนที่เราได้นอนน้อยผิวหน้าเราก็จะดูหมองคล้ำโทรม ถึงจะพยายามที่จะใช้ครีมบำรุง มากมายก็ตาม ก็ไม่ได้ช่วยให้หน้าเราดีขึ้นเลย นอกจากการพักผ่อนที่เพียงพอจริงๆส่วนเรื่องการออกกำลังกาย ก็จะช่วยให้เราได้รู้สึกผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงานของแต่ละวัน จึงทำให้ระบบไหลเวียน เลือดในร่างกาย ของเราดีขึ้นนั้นเอง

0 comments:

Post a comment