1/21/2019

ของขวัญปีใหม่ สำหรับผู้ใหญ่ ไม่ให้กระเช้า ให้อะไรดี?

แน่นอนว่าวันปีใหม่ ไม่ว่าจะปีใหม่ไทย หรือ ปีใหม่จีน ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่ใครหลายๆคนจะนั่งนึกถึงเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในช่วงปี หนึ่งปีที่ผ่านมา สำหรับปี 2018 ที่กำลังจะผ่านพ้นไป ถ้าหากว่าคุณมีผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีพระคุณ หรือ คอยช่วยสนันสนุน ก็อย่างลืมหาสิ่งของเล็กๆน้อยเพื่อเป็นของขวัญในวันปีใหม่แทนคำขอบคุณของคุณ และถ้ายังไม่รูว่าจะซื้ออะไรให้วันนี้เรามีไอเดีย ของขวัญปีใหม่ สุดพิเศษที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ รับรองว่ายิ่งให้ยิ่งเป็นที่รักอย่างแน่นอน จะมีอะไรบ้างไปติดตามกัน
1. ชุดเครื่องครัว  
เพราะว่าความอบอุ่นของทุกบ้านนั่น สังเกตุได้จากห้องครัว และชุดเครื่องครัวเป็นสิ่งที่ทุกบ้านจะต้องมีติดไปเสมอ แม้ว่าบ้านนั้นจะไม่ได้ทำกับข้าวบ่อยหรือไม่ก็ตาม รวมถึงชุดเครื่องครัว อย่าง จาน ชาม กระทะ ต้องมีการผลัดเปลี่ยนไปตามอายุและการใช้งานของมันอยู่แล้ว ลองหาชุดเครื่องครัวน่ารักๆอย่างเช่น ชามไม้แฮนเมด แก้วน้ำที่วาดด้วยลวยลายเก๋ไก๋ หรือจะเป็นชุดชงชาที่ใช้งานง่ายๆ หากผู้ใหญ่ของคุณเป็นคนที่ชอบดื่มชา  รับรองว่าผู้ใหญ่ที่คุณเคารพจะต้องชอบกับของขวัญปีใหม่ที่คุณตั้งใจเลือกให้อย่างแน่นอน


2.ผ้าไทย
ผ้าไทยเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่หลายๆคนเลือกซื้อให้ผู้ใหญ่ เพราะสามารถหยิบมาใช้ได้หลายโอกาสไม่ว่าจะเป็นผ้าพันคอ หรือผ้าคลุมไหล่ เมื่อตอนที่อากาศเย็นลง หรือจะนำไปตัดเป็นชุดสำหรับออกงานที่ไม่ว่าจะเป็นชุดไทยหรือ ชุดราตรี ก็ดูดี มีภูมิฐานเหมาะสมวัย ถ้าหากว่าผู้ใหญ่ที่คุณเคารพเป็นผู้ชาย ลองเลือกซื้อเนคไท หรือ ผ้าเช็ดหน้า ผ้าไหมลายไทยสำหรับใส่ออกงานกลางคืนก็เป็นของขวัญที่ดูดีไม่น้อยเลย

3.เครื่องหอม
เคยได้ยินหรือไม่ว่ากลิ่นนั้นสามารถช่วยผ่อนคลายความรู้สึกตึงเครียดที่เกิดขึ้นได้ นอกจากนี้กลิ่นยังสามารถลดภาวะซึมเศร้า และ ช่วยแก้อาการนอนไม่หลับได้เป็นอย่างดีอีกด้วย แหม ข้อดีของเครื่องหอมมีเยอะแยะมากมายขนาดนี้จะไม่ให้เป็นหนึ่งใน ของขวัญปีใหม่ที่เราแนะนำก็คงจะไม่ได้ เครื่องหอมก็มีทั้ง น้ำมันหอมระเหย บุหงาสด บุหงาแห้ง หรือจะเป็นเทียนหอม ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์ไทยที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ใช้สะดวก ไม่วาจะเป็น Erb Panpuri Organika หรือ Thann แบรนด์เหล่านี้เป็นแบรนด์ที่หลายๆคนชื่นชอบและโด่งดังไปไกลทั่วโลกเลยทีเดียว แถมยังมีแพคเกจที่สวยงามเหมาะกับการซื้อไปฝากคนที่คุณเคารพอีกด้วย4.ผลิตภัณฑ์ ออแกนิค
เพราะทุกวันนี้เราทุกคนต่างก็ต้องเจอกับสารเคมีนานาชนิด จะดีกว่าไหมถ้าร่างกายของคุณสามารถเจอกับสารเคมีได้น้อยลง การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ หรือ สมุนไพร ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะจะทำให้ผู้ใหญ่ที่ได้รับของที่คุณเลือกซื้อให้สัมผัสไดถึงความเอาใจใส่ที่คุณมีต่อท่านและความตั้งใจในการเลือกผลิตภัณฑ์ต่างๆเหล่านี้ไปฝากท่านอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ออกานิคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำ อย่าง สบู่ แชมพู หรือผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามอย่าง ครีมบำรุง


5.วิตามิน และ อาหารเสริม
เพราะกาลเวลาที่ผ่านไปในทุกๆวัน ร่างกายของเราก็ต้องเปลี่ยนแปลงไปด้วยเช่นกัน ไม่ว่าวัยไหนก็ต้องใส่ใจตัวเองและดูแลสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ ผลิตภัณฑ์อย่าง อาหารเสริม หรือ วิตามิน จึงเป็นอีกตัวช่วยที่หลายๆคนเลือกทานเพื่อดูแลสุขภาพให้มากขึ้น ลองหาวิตามินหรืออาหารเสริมไปฝากผู้ใหญ่ที่คุณรักแทนความห่วงใยจากคุณได้เช่นกัน


สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญวันสงกรานต์ หรือ ของขวัญวันตรุษจีนไปฝากผู้ใหญ่ที่คุณเคารพ ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้า เจ้านาย พ่อแม่แฟน หรือจะเป็นครูบาอาจาร์ยที่มีพระคุณ ก็สามารเข้ามาเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือ แอปพลิเคชั่น Shopee เพราะมีสินค้าให้คุณเลือกมากมาย และที่สำคัญคือมีดีลส่วนลดพิเศษ กับเทศกาล 2.2 Double Double Sale ในช่วง วันที่ 21 มกราคม จนถึง 2 กุมภาพันธ์นี้ นี้ ติดตามสินค้าราคาพิเศษที่คุณพลาดแล้วจะต้องเสียดายข้ามปี   

0 comments:

Post a comment