1/07/2019

หน้าใสไร้สิวทำอย่างไรถึงจะสวย


หน้าใสด้วยนวัตกรรมผิวสวยใสไร้ริ้วรอยด้วย วิธีดูแลผิวหน้า ง่ายๆ ตั้งแต่เด็กแรกเกิดไม่ว่าใครที่เกิดมานั้นต้องหน้าใสตั้งแต่เด็กๆอยู่แล้วบางคนก็ใสถึงวัยหนุ่มสาวจนมีครอบครัวหน้าก็ยังใสจนแก่ชราหน้าก็ยังใสผุดผ่องนับว่าโชคดีมากๆที่ใคร หน้าใส ตลอดแบบนี้ ส่วนคนที่หน้าใสตอนเด็กแต่เมื่อเข้าสู่วัยรุ่นก็เริ่มมีสิวมีริ้วรอยบางคนไปหาหมอก็หายบางคนไปหาหมอก็ไม่หายบางคนเป็นสิวก็เพราะมีฮอร์โมนที่ทำให้เกิดสิวมากจะทำยังไงกับปัญหาเหล่านี้ได้บ้าง ตอนนี้จะขอแนะนำ การดูแลผิวหน้า ให้ดูสวยดูใสตลอดก่อนอื่นเลยการถามตัวเองก่อนว่าในหนึ่งวันเราใช้ชีวิตประจำวันของเราอย่างไรบ้างไม่ใช่ว่าจะทำอะไรก็ทำจะกินอะไรก็กินนะคะ
วิธีดูแลผิวหน้า อย่างแรกต้องดูกิจกรรมที่เราทำก่อนตั้งแต่ก่อนนอนกินน้ำก่อนนอนบ้างหรือไม่หนึ่งแก้วก็ยังดี เมื่อตื่นนอนเรากินน้ำก่อนเลยหรือไม่อาบน้ำล้างหน้าเป็นประจำทุกเช้าด้วยหรือไม่เราควรขับถ่ายให้ติดเป็นนิสัยทุกเช้าก่อนออกจากบ้านทุกครั้งสร้างสุขลักษณะนิสัยที่ดีแล้วทำให้หน้าสดใสด้วย หลังจากเราเสร็จกิจธุระเสร็จแล้ว การกินอาหารเช้าเป็นเรื่องสำคัญมากเราต้องกินอาหารเช้าทุกวันเพื่อป้องกันหน้าเหี่ยวเฉาได้ด้วย มื้อเที่ยงกินให้เป็นเวลากินพอดีงดพวกของทอดๆ มัน ๆ  เพราะการกินของเหล่านี้ทำให้หน้าเราเกิดสิวได้ง่าย ต่อไปมื้อเย็นควรกินแต่น้อยหรืออาจจะกินผลไม้แทนถ้าใครชอบลดความอ้วน
หลังจากทำงานมาทั้งวันเมื่อกลับมาถึงบ้านเราก็ทำกิจของเราเหมือนเดิมและก็ดื่มน้ำและเข้านอนเราควรนอนอย่างน้อยแปดชั่วโมงเพื่อให้ร่างกายได้พักผ่านอย่างเพียงพอเซลล์ในร่างการตัวอื่นๆ ก็จะได้พักไปด้วยและจะทำให้สุขภาพดีไปในตัว การทำแบบนี้เป็นประจำก็ดีอยู่แล้วส่วนหนึ่ง แต่อีกมุมมองหนึ่งที่เราก็ควรมาใส่ใจด้วยนั้นก็คือการได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีๆ สำหรับหน้าที่สุขภาพดีไม่มีสิว ริ้วรอยสำหรับคนหน้าแห้งส่วนมากจะตั้งคำถามกับตัวเองว่าถ้า หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี ผลิตภัณฑ์สำหรับคนหน้าแห้งก็ไม่พ้นพวกมอยเจอไรเซอร์อย่างเช่นพวกเซรั่มที่มีน้ำแร่เป็นส่วนผสมใช้แล้วเพื่อจะให้หน้าดูชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง โฟมล้างหน้าก็จะเป็นบวกน้ำนม และโฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวหน้าแห้ง เป็นต้น
บางคนกลับมาจากทำงานหรือจากไปงานเลี้ยงกับเพื่อนๆ นอนดึกเขาบอกว่าหน้าโทรมเราจะทำอย่างไรถึงจะทำให้ผิวปรับตัวได้หลังจากขาดการบำรุงดูแลจากมลภาวะ ความเย็น แสงแดด และความแห้ง และการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ เราจะมี วิธีดูแลผิวหน้า อย่างไรให้หน้ากลับมาใสได้อีกครั้ง วิธีดูแลผิวหน้า ให้ฟื้นคือการบำรุงผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าบำรุงผิวช่วยให้ผิวหน้าฟื้นฟูได้เป็นอย่างดีผลิตภัณฑ์มาคหน้ามีหลายแบบ เช่น การมาส์กแบบแผ่นทำให้หน้าดูชุ่มชื่น ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย มาส์กโคลนดูดซับความมันและสิ่งสกปรกบนใบหน้าเป็นชนิดแบบทาเมื่อทาทั่วใบหน้าแล้วให้เว้นขอบตากับริมฝีปากไว้นะคะเมื่อครบเวลาโคลนจะเริ่มแห้งแล้วค่อยล้างทำความสะอาดหน้า มาส์กแบบครีมอาจจะพอกทิ้งไว้ตามเวลาแล้วล้างออก แต่บางผลิตภัณฑ์ต้องขัดเบาๆเมื่อถึงเวลาเพื่อให้ หน้าใส เพราะเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกเหมาะกับคนผิวมันและมีปัญหาผิวอุดตัน สลีปปิ้งมาส์ก เป็นตัวมาส์กที่ทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออกเหมาะสำหรับผิวที่ขาดความชุ่มชื่นหรือคนที่มีจุดด่างดำผิวหมองคล้ำ
ไม่ว่าจะเลือกทำมาส์กหน้าแบบไหนควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสภาพหน้าและให้เหมาะกับผิวหน้าจะได้ตอบโจทย์ทุกๆปัญหาที่เราได้เจออยู่ เพื่อผิวสวย หน้าใส แล้วเราควรดูแลบำรุงหน้าเราอยู่เสมอและเป็นประจำทุกวันไม่อยากให้ละเลยวิธีใดวิธีหนึ่งเพราะถ้าละเลยขั้นตอนไหนแล้วการกลับมาของ หน้าใส ก็อาจจะเป็นไปได้ยากถ้าเราบำรุงตั้งแต่ยังไม่มีปัญหาของหน้าจะดีเป็นที่สุด
0 comments:

Post a comment