1/21/2019

อ่อนนุช คือสุขุมวิทตอนปลายที่ไม่วายมีคอนโดชั้นเยี่ยมแน่นอนว่าใครก็ตามที่เข้ามาทำงานในกรุงเทพและมีชื่อเป็นเจ้าของ คอนโดกรุงเทพ ในย่านที่เป็น คอนโด สุขุมวิท หรือ คอนโด อโศก นั้นต้องยอมว่าเป็นผู้ที่มีสามารถหาเงินและเก็บออมเงินได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังถือว่าเป็นผู้ที่มีความมั่นคงทางเงินพอสมควร ทั้งนี้ก็เพราะว่า ราคาคอนโดในย่านที่เราได้กล่าวไปนั้นมีราคาสูงมาก เพราะว่าเป็น คอนโดกรุงเทพ ที่อยู่ในส่วนรวมของความเจริญในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเดินทาง คอมมูนิตี้มอลล์ สถานที่แฮงค์เอาท์ หรือสถานที่ทำงานต่างๆ เป็นต้น
ฉะนั้นจึงไม่แปลกใจว่าราคาคอนโดในส่วนนี้ถึงพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ ปี และถ้าใครที่ต้องมาทำงานในโซนอโศกหรือสุขุมวิทนี้ก็อาจจะต้องอยู่ในรอบนอกออกมาเพื่อประหยัดในเรื่องของค่าใช้จ่าย อย่างเช่น อยู่ คอนโดกรุงเทพ ในโซนที่เป็น คอนโด อ่อนนุช เป็นต้น ฉะนั้นในวันนี้ใครที่กำลังหา คอนโด อ่อนนุช อยู่นั้นเราก็ได้นำตัวอย่างของ คอนโดกรุงเทพ ในโซนนี้มาฝากกัน ซึ่งเราอาจจะซื้อเป็นคอนโดในชื่อเราเลยหรืออาจจะ เช่าคอนโด ในโซนนี้ไปก่อนก็ได้
1.       Serio Condo Sukhumvit50 เป็น คอนโด อ่อนนุช ที่อยู่ในซอยสุขุมวิท 50 โดยจะอยู่เข้าไปในซอยประมาณ 200 เมตร ซึ่ง คอนโดกรุงเทพ  โครงการนี้จะเหมาะสำหรับคนที่ใช้รถส่วนตัวและขึ้นทางด่วน เพราะตัวโครงการนั้นอยู่ติดกับทางขึ้นทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และถ้าขึ้นรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ก็ยังอยู่ในระยะที่เดินได้ ซึ่ง คอนโดกรุงเทพโครงการนี้มีแบบห้อง 3 ชนิด คือเป็นห้องแบบ Studio 1 bedroom และ 2 bedroom
2.       The Niche Mono Sukhumvit50 เป็น คอนโดกรุงเทพ ที่อยู่ในโซน คอนโด อ่อนนุช ซึ่งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช ใกล้ทางด่วน และรอบๆ  โครงการนั้นก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น Tesco Lotus อ่อนนุช, Big C อ่อนนุช และคอมมูนิตี้มอลล์ The Phyll โดยโครงการนี้เป็นคอนโดใหม่สไตล์ Low Rise สูง 8 ชั้น มีแบบห้องอยู่ 3 แบบ มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 24-31 ตารางเมตร
3.       The Tree Sukhumvit 64 เป็น คอนโดกรุงเทพ ที่ยังถือว่าอยู่ในโซนของ คอนโด อ่อนนุช แม้ว่าโครงการนั้นจะอยู่ใกล้กับ BTS สถานีปุณณวิถีมากกว่าก็ตาม ซึ่งคอนโดโครงการนี้เป็นประเภท Low Rise สูง 8 ชั้น ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 300 เมตร สามารถเดินออกมาได้สบายมาก และโครงการนี้จะมีแบบห้องทั้งหมด 4 แบบ เป็บแบบ 1 Bedroom, 1 Bedroom, Plus 2 Bedroom และมีห้องแบบ Duplex ด้วย ส่วนสภาพแวดล้อมรอบๆ โครงการส่วนใหญ่ก็จะเป็นโครงการคอนโดใหม่ๆ บ้านพักอาศัย และร้านค้า ส่วนหน้าปากซอยจะมีโรงเรียนอยู่ 2 โรงเรียนเป็นโรงเรียนไทยและโรงเรียนนานาชาติ
4.       MONIIQ Sukhumvit64 เป็น คอนโดกรุงเทพ ที่อยู่ในซอยสุขุมวิท 64 และติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี แต่ทว่าก็เป็นโครงการที่อยู่ใกล้กับทางเชื่อมไปออกซอยสุขุมวิท 62ด้วย ซึ่งถือว่าสะดวกสำหรับคนที่ใช้รถส่วนตัวเพราะมีทางขึ้นลงทางด่วนเฉลิมมหานคร โดยรวมของ คอนโดกรุงเทพ โครงการนี้เป็นนั้นจะเป็นคอนโดใหม่ในสไตล์ญี่ปุ่น มีการออกแบบ Lay Out ของห้องให้ได้ความรู้สึกแบบมินิมอลเหมือนบ้านคนญี่ปุ่น จึงก็ทำให้ได้รับความสนใจอย่างมาก นอกจากนี้ก็ยังมีนวัตกรรมในการก่อสร้างอาคารเพื่อรองรับการเกิดแผ่นดินไหวอีกด้วย ส่วนแบบห้องของโครงการนี้ก็มีให้เลือกแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน ส่วนขนาดของห้องนั้นก็แตกต่างกันไปตามแต่ละแบบ
5.       Whizdom Essence เป็น คอนโดกรุงเทพ ที่อยู่ในซอยสุขุมวิท 101 ซึ่งเราขอบอกได้เลยว่า คอนโดกรุงเทพ โครงการนี้เป็นคอนโดประเภท high rise ที่มีความสูง 50 ชั้น นอกจากนี้ยังมี คอนโดกรุงเทพ โครงการ Mix Use Whizdom 101 อยู่ในบริเวณติดกันกับโครงการนี้อีกด้วย และที่สำคัญคือยังมีคอมมูนิตี้มอลล์และสปอร์ตคลับชื่อดังในย่านนี้ อย่าง ปิยะรมย์ เพลส ส่วนแบบของห้องในโครงการนี้นั้นก็มีมากถึง 7 แบบ โดยจะแบ่งเป็นแบบ 1 ห้องนอน จำนวน 4 แบบ และ 2 ห้องนอน จำนวน 3 แบบ และเมื่อรวมจำนวนยูนิตใน คอนโดกรุงเทพ โครงการนี้มีทั้งหมด 664 ยูนิต และมีที่จอดรถยนต์ถึง 71% ซึ่งถือว่าค่อนข้างเยอะมากสำหรับพื้นที่จอดรถยนต์ของคอนโดทั่วๆ ไป

0 comments:

Post a comment