12/24/2018

รูปหน้ากับการเขียนคิ้วบนใบหน้าให้ปัง         คิ้ว ถือเป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งบนใบหน้าเพราะคิ้วสามารถบ่งบอกได้ถึงลักษณะเฉพาะตัวของแต่ละคน ซึ่งวิธีการแต่งคิ้วให้สวยได้รูปนั้น เราต้องศึกษาถึง  วิธีเขียนคิ้ว แบบให้รู้รอบด้าน เพื่อที่จะได้เขียนอย่างถูกวิธี ทั้งยังต้องเรียนรู้ถึงเครื่องสำอางอีกหลายชนิดด้วยกัน เช่น มาคาร่าถูกและดี หรือการใช้ เจลเขียนคิ้ว รวมถึงการกรีด อายไลเนอร์สีนํ้าตาล เพื่อให้เรียนรู้ได้รอบด้านและมีความเชี่ยวชาญในการแต่งหน้าได้อย่างดี นอกจากนี้ควรศึกษาเกี่ยวกับการแต่งกายเพื่อให้เข้ากับการใช้เครื่องสำอางด้วย

       เครื่องสำอางที่อยู่บนใบหน้าของเราทุกวันนี้นั้นล้วนแล้วแต่ได้รับการปรุงแต่งด้วยสารหลายอย่างที่จะช่วยสร้างสีสันบนใบหน้าให้คุณสาวๆ ด้วยความมีชีวิตชีวาสดใส แบบมีออร่าอยู่บนหน้าเพราะทำให้ผิวหน้าดูสว่างขาวใส ผุดผ่องเป็นยองใย ได้แก่ การเขียนคิ้วด้วย เจลเขียนคิ้ว ซึ่งวิธีการเขียนคิ้วนั้นมีวิธีที่หลากหลายให้สาวๆ ได้เลือกเขียนตามสไตล์ของตนเองได้อย่างมากมาย ใครชอบแบบไหนก็เลือกแบบนั้นได้เลย ซึ่งการเขียนคิ้วนั้นควรเขียนให้เข้ากับรูปหน้าด้วย เพื่อที่จะทำให้ใบหน้าดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งลักษณะของรูปหน้ากับ วิธีเขียนคิ้ว มีดังนี้
       1 ใบหน้ารูปไข่       ควรเขียนคิ้วให้โก่งนิดหน่อย
       2 ใบหน้ากลม        ควรเขียนคิ้วให้โก่งขึ้นไปใกล้เคียงไปในแนวตั้ง
       3 ใบหน้ายาว         ควรเขียนคิ้วแนวตรง เพื่อทำ􀄕ให้หน้าดูสั้นลง
       4 ใบหน้าเหลี่ยม    ควรเขียนคิ้วโก่งให้มีความโค้ง
     5 ใบหน้ารูปหัวใจ   ควรเขียนคิ้วให้มีความโค้ง เพื่อเพิ่มความหวานของใบหน้า
     6 ใบหน้ารูปเพชร    ควรเขียนคิ้วให้โก่งเป็นมุมแหลม จะช่วยทำให้ใบหน้ามีความอ่อนโยนมากขึ้น
        ด้วยเทคนิคดังกล่าวนี้เอง  จะช่วยให้สาวๆมีคิ้วบาง  สวยได้รูป  และมีความเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน   เพียงต้องใช้อุปกรณ์ให้ถูกที่ถูกเวลา  ที่สำคัญต้องถูกใจสาวๆที่รักการแต่งหน้าด้วย  เพราะจะทำให้สาวๆ  มีความสุขระหว่างการแต่งหน้าอีกด้วย  

      
       วิธีเขียนคิ้ว กับใบหน้าทั้งหมดนี้เพื่อให้สาวๆได้นำเทคนิคการเขียนคิ้วไปใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งนี้การที่จะเขียนคิ้วให้สวยนั้นควรมีจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของการเขียนคิ้วที่ดี เพื่อให้คิ้วสวยงามได้รูปทุกแบบของใบหน้านอกจากนี้ สาวๆ อาจใช้ เจลเขียนคิ้ว แทนการใช้ดินสอเขียนคิ้ว  เพราะเจลนี้  จะช่วยให้การเขียนคิ้ว  ติดทนนาน ตลอดทั้งวัน  มากกว่าการใช้ดินสอเขียนคิ้ว  ไม่ว่าจะเจอแดดโดนฝนมาเปียกปอนสักเท่าไร  เพียงมีเจลนี้ติดตัวไว้ก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์  นอกจากนี้การใช้เครื่องสำอางตัวอื่นๆ ร่วมด้วยก็จะทำให้การแต่งหน้าดูดีมากขึ้น  เช่น   การใช้  อายไลเนอร์สีน้ำตาล  ที่เหมาะสมกับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ  แต่มีลุคที่โดดเด่นเป็นสง่า  รวมถึงการใช้  มาสคาร่าถูกและดี  ซึ่งเหมาะกับสาวๆที่ต้องการมีขนตางอน  เงางาม  ที่มีให้เลือกหลากสีสันสวยงามตามความชอบของสาวแต่ละสไตล์

      ด้วยวิธีการเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้สาวๆ  สวยปิ๊ง  ภายในไม่กี่อึดใจ  ด้วยการใช้เครื่องสำอางที่มีคุณภาพอย่าง  มาสคาร่าถูกและดี  ผสมผสานกันระหว่าง  ไอลายเนอร์สีน้ำตาล และ  เจลเขียนคิ้ว  ที่สามารถทำให้  วิธีเขียนคิ้ว  ดูง่ายขึ้น  ทั้งยังสวยงามเปล่งประกายความงามจากภายในสู่ภายนอก เพราะเครื่องสำอางนั้นติดทนนานตลอดทั้งวัน  ทำให้ไม่สิ้นเปลืองเครื่องสำอางไปโดยเปล่าประโยชน์  ทั้งนี้การที่จะใช้เครื่องสำอางชนิดใดให้ได้ดีนั้น ควรศึกษาวิธีการใช้อย่างละเอียดถี่ถ้วน  เพื่อความสวยงามที่ลงตัว ทั้งยังต้องดูชุดที่สวมใส่และเครื่องสำอางให้เข้ากัน  หรือมีลูกเล่นที่ไปในแนวเดียวกัน  ไม่ดูตัดกันจนเกินไป  มีความงามที่รับกับใบหน้าเป็นอย่างดี  ซึ่งปัจจุบันเครื่องสำอางที่ผลิตออกมาล้วนสร้างสรรค์ให้สาวๆ  ง่ายต่อการพกพาที่สะดวก  ทั้งยังสามารถแต่งหน้าได้เสร็จสรรพภายในเครื่องสำอางชนิดเดียว  เพราะอย่างนี้จึงทำให้สาวๆไม่ต้องพกกระเป๋าหลายใบ   ทั้งยังทำให้ไม่ต้องห่วงว่าจะลืมของรักของหวงอย่างเครื่องสำอางที่ทำให้สวยได้ในพริบตา  เพราะการออกแบบอุปกรณ์การแต่งหน้าที่มีรูปลักษณ์กะทัดรัดแต่ซ่อนคุณภาพไว้ภายใน แบบจิ๋วแต่แจ๋ว  จึงเป็นเครื่องสำอางและอุปกรณ์การแต่งหน้าที่คุณคู่ควร

0 comments:

Post a comment