12/31/2018

บลัชออนมีดีมากกว่าสีสัน       สิ่งสำคัญที่อยู่คู่กับใบหน้านั้น  คือ การแต่งหน้าที่ดูดีมีความสวยงามเป็นองค์ประกอบหลัก  เพื่อให้ใบหน้ามีรูปลักษณ์ที่ใครเห็นเป็นต้องทัก  เพราะสาวๆได้ทำการสร้างจุดเด่นและช่วยลบจุดด้อยบนใบหน้าได้อย่างดียิ่ง  ด้วยวิธีการต่างๆกัน  เพื่อให้รับกับใบหน้ามากที่สุด  เช่น  การเฉดดิ้ง  หรือการทำ  ไฮไลท์หน้า  โดยไม่ต้องเสียเวลาไปทำที่ร้านหรือได้รับการตกแต่งด้วยการศัลยกรรม  เพราะเทคนิคที่ใช้ในการแต่งหน้ามีให้ท่านได้เลือกใช้ให้รับกับใบหน้าอยู่หลายวิธี  ซึ่งนอกจากจะทำเฉดดิ้งหรือไฮไลท์แล้ว   ก็ยังรวมถึงวิธีการปัด  บลัชออน  ตลอดจนการลง  รองพื้น  ซึ่งเป็นทั้ง  รองพื้นกันน้ำ  และ รองพื้นสำหรับคนหน้ามัน  อีกด้วย  เพื่อให้การแต่งหน้านั้นมีความสมบูรณ์รวมถึงมีรูปหน้าที่สวยงาม 

       การที่สาวๆจะแต่งหน้าให้ได้ใบหน้าที่สวย  คม  ชัดเจน  และดูเป๊ะ  ตลอดเวลานั้น  ควรเลือกใช้เครื่องสำอางที่เหมาะสมกับตนเองทั้งยังต้องเลือกใช้สีของเครื่องสำอางให้ดูดีเข้ากับชุดอีกด้วย  เพื่อที่จะได้ดูดีมีความทันสมัยตลอดเวลา  เพื่อให้มีใบหน้าที่สวย  ใส  ประทับใจใครหลายคน  เช่น  การใช้  บลัชออน  ด้วยสีสันที่สวยงามหลากหลายแบบ  ซึ่ง บลัชออน นั้นนอกจากจะนำมาปัดแก้มแล้ว  ยังสามารถนำมาเขียนคิ้วได้อีกด้วย  โดยการใช้ บลัชออน แบบฝุ่นมาใช้ปัดคิ้วให้เข้ากันกับสีที่ใช้ในการปัดแก้มได้อีกด้วย  ซึ่งมีสีสันให้เลือกหลายสีหลากแบบ  แต่สีที่กำลังอยู่ในความสนใจของสาวๆ  จะเป็นสีใดไปไม่ได้นอกจาก สีพีช  ซึ่งจะออกโทนชมพูอมส้ม  เพราะให้ความสวยงามที่ติดทนนาน  แบบธรรมชาติ จึงเป็นที่ต้องการของสาวๆหลานคนที่ต้องการลุคใสๆ  สไตล์สาวเกาหลีนั่นเอง
        นอกจากนี้อาจมีสีสันที่ผสมกันระหว่างประกายมุกเพื่อเพิ่มความมีประกายแวววาวให้เข้ากับงานในหมู่เพื่อน  เพื่อช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับสาวๆที่ต้องการให้ตนเองมีโฉมงามกว่าใคร  แต่ยังแฝงความงามแบบธรรมชาติไว้ได้อย่างดี  สร้างแรงบันดาลใจรวมถึงแรงดึงดูดใจแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก  ยิ่งบวกกับชุดที่ดูดีแบบไม่ต้องแพงด้วยแล้วทำให้เป็นสาวพราวเสน่ห์ภายในงานได้เลยทีเดียว  เพราะนอกจากการแต่งตัวแล้วยังต้องมีการใช้เครื่องสำอางที่เข้ากันได้กับชุดด้วย  ซึ่งชุดอาจจะเข้ากับธีมงาน  ดั้งนั้นจึงควรเลือกใช้เครื่องสำอางที่จะช่วยสร้างความสวยงามอย่างมืออาชีพทั้งยังทำให้ใบหน้ามีความสวยงามได้รูปด้วยการเลือกใช้เครื่องสำอางที่ดีตั้งแต่รองพื้น  เช่น  ผู้ที่มีผิวมัน  ควรใช้  รองพื้นสำหรับคนหน้ามัน หรือ  รองพื้นกันน้ำ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ที่มีผิวมันแต่หน้าไม่มันเยิ้ม  ตรงกันข้ามกลับส่องประกายแวววาวบนใบหน้าได้อย่างดีที่เดียว  จนทำให้สาวๆด้วยกันเองต่างก็ชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันในการ Mix and Match สิ่งต่างๆได้อย่างลงตัว
      
        หลักในการเลือกเครื่องสำอางที่ดีนั้น  ควรเลือกเครื่องสำอางที่ถูกและดี  เพราะจะทำให้คุณสาวๆ  ประหยัดค่าใช้จ่ายในการใช้เครื่องสำอางไปได้อย่างมากมาย  ด้วยราคาของเครื่องสำอางแต่ละชนิดและยี่ห้อนั้นมีความแตกต่างกัน  ดังนั้นจึงควรเลือกสิ่งที่ดีให้กับคุณสาวๆเอง โดยการเลือกเครื่องสำอางที่ทำให้ทำการปกปิดริ้วรอยบนใบหน้า  ทั้งยังทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียน  รวมถึงการปิดส่วนเว้า  หรือส่วนโค้งที่มีมากเกินไป  เช่น  การทำ  ไฮไลท์หน้า  บริเวณสันจมูก  หน้าผาก  คาง  เป็นต้น  ซึ่งให้เปลี่ยนเป็นจากที่กว้างอยู่ให้ดูพอดีจนสวยได้รูป   ตลอดจนการใช้  บลัชออน  ก็ควรใช้สีที่เป็นสมัยนิยมและมีความเป็นแฟชั่นอยู่ในตัว  เพื่อที่จะได้ซื้อของที่มีราคาถูกผสานกับคุณภาพที่ดี  เพื่อให้คุณสาวๆชอบที่จะทำให้ตัวเองดูดีด้วยการแต่งหน้าเพียงแค่  เติม  ตัด  ในสิ่งที่ควร เพียงเท่านี้คุณก็จะมีใบหน้าที่สวยงามให้ทุกคนได้ชื่นชมกันด้วยความสุขใจ   ซึ่งก่อนที่จะแต่งหน้าควรลงรองพื้น  ด้วยการใช้  รองพื้นกันน้ำ  หรือ  รองพื้นสำหรับคนหน้ามัน  เพื่อให้คุณมีใบหน้าที่ดูเรียบเนียนสวยใสดุจวัยรุ่นตอนต้น  ที่แผ่ซ่านด้วยสารเอนโดรฟินที่ส่งมายังใบหน้าจนทุกคนรับรู้ได้ถึงความสุขนั้น  ที่ส่งประกายบนใบหน้าของส่วทันสมัยเช่นคุณ
      

0 comments:

Post a comment