12/18/2018

มาสคาร่าถูกและดี ขนตางอน เด้ง ในราคาประหยัด

มาสคาร่า คือ สิ่งที่ทำให้ขนตาสาวๆดูยาวและสวยคมขึ้น ปัจจุบันนี้มีหลายยี่ห้อและหลายแบบให้เลือกใช้ตามที่เราต้องการเลย จะเป็นแบบเจล แบบน้ำหรือจะแบบอื่นๆก็มีให้เลือกตามที่คุณต้องการเลย ราคาก็มีให้เลือกต่างกันตามแต่ละแบรนด์ด้วย แต่ถ้าคุณอยากปัดมาสคาร่าให้ขนตาดูโค้งงอนอย่างเป็นธรรมชาติล่ะก็ เรื่องของหัวแปรงมาสคาร่าก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยล่ะ เพราะว่าช่วยให้ขนตาของคุณสวย เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ได้เลยล่ะ ซึ่งมาสค่าร่าถูกและดี น่าจะเป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้คุณนั้นมีขนตาที่สวยน่ามองได้ และวันนี้เรามีหัวแปรงมาสคาร่าต่างๆมาให้คุณได้ศึกษากัน
1.มาสคาร่าแบบแปรงโค้ง
                ที่เขียนคิ้ว แบบฝุ่น ทำให้คิ้วคุณดูเข้มเป็นธรรมชาติ สวยงามและสามารถลบออกได้ง่ายอีกด้วย หากเขียนแล้วไม่สวย แต่อย่างไรก็ควรเลือกที่มีสีเข้ากับเส้นผมของเราด้วย จะได้ดูไม่หลอกตาจนเกินไป และลองดูถ้าคุณนั้นมีขนตาตรงๆ ก็น่าจะเลือกมาสค่าร่าที่มีหัวแปรงแบบโค้งเว้า จะช่วยให้คุณนั้นยกส่วนปลายของขนตาขึ้นได้ ดวงตาของคุณจึงดูกลมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ หมดปัญหาตาเล็ก ขนตาตรงไปเลย
2.มาสคาร่าแบบแปรงเกลียวตรงปกติ
                ส่องกระจกแล้ว อุตส่าห์เลือกอายแชโดว์ที่เหมาะกับงานที่จะไป แต่ขนตาเรายังงอนไม่พอ เท่าที่ดูขนตาก็สั้นบ้างยาวบ้าง ขนตาไม่เท่ากันอีก จึงเลือกใช้มาสคาร่าที่มีหัวแบบเกลียวตรงปกติทีปลายของมาสคาร่าจะเล็กลงนิดนึง ทำให้ปริมาณของมาสคาร่าเกาะที่ขนตามากยิ่งขึ้น มันจึงทำให้ขนตาของสาวๆนั้นเท่ากันและดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
3.มาสคาร่าแบบแปรงหัวหวี
                เมื่อเราแต่งหน้า แต่ดูดวงตาของเรานั่นไม่ค่อยคมเข้มเท่าไร ตัวช่วยที่ดีของเราอย่างหนึ่งคือ อายไลเนอร์ถูกและดี เพราะทำให้ดวงตาของเราคมเข้มมากยิ่งขึ้น และยิ่งมีมาสคาร่าแบบแปรงหัวหวีที่ช่วยให้ขนตาเรียงตัวสวย แต่สาวๆคนไหนที่ไม่อยากให้มาสคาร่าดำเป็นก้อนเกินไป ตัวนี้ก็น่าสนใจนะ
4.มาสคาร่าแบบแปรงเกลียวขนเยอะพิเศษ
                ขนตาแบบนี้สิน่าอิจฉา เพราะว่ามีขนตามากจึงต้องใช้มาสค่าที่มีหัวแบบนี้ช่วยในการจัดระเบียบขนตา ทำให้ขนตาดูเป็นช่อๆ เหมือนกับเราดัดขนตาเลยทีเดียว ยิ่งเสริมความเป็นธรรมชาติด้วยที่เขี้ยวคิ้วแบบฝุ่น ยิ่งทำให้ใบหน้าของคุณดูคม โฉบเฉี่ยวมากขึ้น
                และที่สำคัญอย่าลืมอ่านวิธีใช้และวิธีการเก็บรักษามาสคาร่ากันด้วยนะ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และทำให้ขนตาของคุณงอนโค้งได้รูปตามที่ต้องการ และที่สำคัญอย่าซื้อมาสค่าร่าที่หัวแปรงหรือสีที่ไม่เหมาะกับตนเอง เพราะจะยิ่งทำให้ดูอึดอัดทั้งคนที่ใช้และคนที่มองมาก็ได้ แถมยังทำให้เรานั้นขาดความมั่นใจไปเลยก็ได้ เพราะฉะนั่นจะเห็นว่าการเลือกหัวมาสคาร่าที่เหมาะกับดวงตาของตัวเองทำให้ตาของคุณดูสวยกลมโตเป็นธรรมชาติได้มากกว่า เกิดความมั่นใจในการพบปะสังสรรค์กับคนอื่นมากขึ้น
หรือใครที่กำลังมองหามาสค่าร่าถูกและดี ก็อยากจะแนะนำตัวนี้ นั่นคือ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส เดอะ ไฮเปอร์เคิร์ล มาสคาร่า มาสค่าร่าเนื้อเจลที่ล้างออกง่าย ช่วยล็อคขนตาให้หนา มองดูจากมุมไหนก็งอน แถมยังทำให้ขนตาหนามากขึ้นถึง 4 เท่าสวยเฉี่ยวได้ทุกวัน รับรองเลยว่า มองตาใครคนนั้นเหมือนโดนมนต์สะกด เพราะดวงตากลมโตดึงดูดใจนั่นเอง และอย่าลืมเสริมเติมแต่งด้วยการแต่งหน้าที่เหมาะกับตนเองและใช้กับงานให้ถูกต้องด้วย เพื่อทำให้คุณนั้นดูดีตลอดงาน ของดีที่น่าสนใจอย่างนี้ไม่ควรพลาดเลย ราคาหลักร้อยแต่ให้ผลลัพธ์ที่ดีมาก

0 comments:

Post a comment