12/22/2018

น้ำแร่ฉีดหน้าฉีดแล้วใส

น้ำแร่ฉีดหน้า คือ น้ำชนิดหนึ่งที่มีแร่ธาตุผสมมากกว่าน้ำปกติมาได้จากแหล่งน้ำธรรมชาติซึ่งส่วนใหญ่นำมาอาบและดื่มกินกัน เชื่อกันว่าจะบำรุงผิวพรรณให้ผ่องใส และปัจจุบันได้นำน้ำแร่นั้นมาทำเป็นผลิตภัณฑ์บุงหน้าคือ นำน้ำแร่ฉีดหน้า ซึ่งทำให้หน้าชุ่มชื่นผ่อนคลายความตึงเครียด ทำให้คนที่หน้าแห้งกลับมามีหน้าชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน ก่อนที่จะบำรุงครีมหน้าใสเราต้องฉีดน้ำแร่เพื่อคืนความชุ่มชื่นสู่ใบหน้าก่อนแล้วตามด้วยครีมบำรุงหรือครีมที่ทำให้หน้าใสไร้ริ้วรอยก่อนวัย
น้ำแร่จากแหล่งธรรมชาติเพื่อผิวหน้าที่แข็งแรงทำให้สุขภาพหน้าดีปกป้องมลภาวะ ผิวแห้ง เมื่อยล้าจากงานรังสีจากแสงแดด ละความเครียด น้ำแร่สามารถช่วยทำให้คุณกลับมาสดชื่นอีกครั้งเพียงแค่นำน้ำแร่ฉีดหน้าให้ทั่วและให้ซึมผ่านผิวหนังหน้าเข้าไป สามารถใช้ได้ทุกสถานการณ์ทุกโอกาสเมื่อรู้สึกว่าผิวหน้าถูกรังแกน้ำแร่ที่ไม่มีน้ำหอมเป็นส่วนผสมไม่มีวัตถุกันเสียหรือสารเติมแต่งใดๆ ฉีดแล้วทำให้ชุ่มชื่นฉีดได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า น้ำแร่เต็มไปด้วยแร่ธาตุหลายชนิดมีความเข้มข้นช่วยปรับให้ pH บนใบหน้าได้สมดุล ช่วยทำให้เซลล์ผิดใหม่แข็งแรงขึ้นช่วยลดการแพ้ของผิวบนใบหน้า ทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน

น้ำแร่ประกอบไปด้วย แคลเซียม ช่วยปกป้องผิดจากสิ่งสกปรก เหล็ก เพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ผิว แมงกานีส ช่วยในการแอนตี้ออกซิเดนท์ โปแตสเซียม เป็นส่วนประกอบสำคัญ เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่เซลล์ผิว แมกนีเซียม ช่วยฟื้นความมีชีวิตชีวาสู่ผิว ซิลิเซียม ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิว โซเดียม ช่วยปรับสมดุลสู่ผิว ฟลูออไรด์ออร์โธฟอสเฟส, แอมโมเนียม, อะลูมีนัม, โบรมีน, ไฮโดรคาร์บอน, คลอไรด์, ทองแดง แร่ธาตุพวกนี้ได้จากธรรมชาติสร้างมาซึ่งมีประโยชน์กับผลิตภัณฑ์ที่หลายๆคนใช้กัน เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย น้ำแร่ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองให้รู้สึกดีและสบายน้ำแร่มีประโยชน์หลายอย่าง

น้ำแร่ที่มาจากน้ำพุร้อนประกอบไปด้วยสารที่สามารถระงับการเจริญเติบโตของเชื้อโรคเป็นสารแอนตี้ออกซิเด้นมีคุณสมบัติในการรักษา ช่วยบรรเทาความระคายเคือง หรือผิวที่แพ้ง่ายหลังจากนำน้ำแร่ฉีดหน้า ยังลดความแสบร้อนบนใบหน้าหลังถูกแสงแดดเมื่อฉีดน้ำแร่ลงบนผิวหน้า ถ้านำน้ำแร่ใส่ในตู้เย็นก่อนนำมาใช้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นทำให้หน้าแห้งกลับมาสดชื่น น้ำแร่ยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน เมื่อแต่งหน้าเสร็จนำน้ำแร่มาฉีดบนใบหน้าหลังจากนั้นใช้กระดาษทิชชูซับเบาๆ เพื่อซับส่วนเกินของเครื่องสำอางออกนำแร่เมื่อฉีดทำให้หน้าดูเปล่งปลั่งช่วยเซตเครื่องสำอางติดผิวได้ยาวนาน

หลังจากสครับผิวเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างตามรูขุมขนและเซลล์ผิวที่ตายออกไปเป็นช่วงที่ผิวสะอาดแต่ค่อนข้างจะบอบบางการนำน้ำแร่ฉีดหน้าช่วยให้ผิวที่บอบบางช่วยปรับสภาพผิวได้ทำให้เกิดความชุ่มชื่นดูเต่งตึงอีกครั้งเปรียบเสมือนมีน้ำอุ้มอยู่ภายใน น้ำแร่ฉีดหน้าช่วยให้ความชุ่มชื่นไม่แพ้น้ำแร่ฉีดกายซึมเข้าสู่ผิวช่วยให้ผิวแข็งแรงด้วยแร่ธาตุต่างๆ ที่อยู่ในน้ำแร่ทำให้หน้าแห้งคืนสู่สภาพอิ่มน้ำหมดปัญหาหน้าแห้งทำไงและตามด้วยครีมหน้าใสไร้ริ้วรอยเด้งเหมือนเด็ก การบำรุงหน้าด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงหน้ามีประโยชน์ช่วยปกป้องและป้องกันริ้วรอยจากมลภาวะที่กัดกินเราอยู่ทุกวันขณะที่เราออกไปทำงานหรือไปเที่ยวตากอากาศ

น้ำแร่นอกจากจะผลิตแบบน้ำแล้วยังผลิตเป็นเซรัมได้ด้วย แค่หยดบนฝ่ามือนวดให้ทั่วใบหน้าก็คลายจากอาการเมื่อยล้าได้เหมือนกัน น้ำแร่ฉีดแล้วทำให้หน้าดูสดชื่นในการอากาศร้อนๆ ที่ทำให้หน้าเราเหนียวเหนอะหนะเมื่อฉีดน้ำแร่เข้าไปบนใบหน้าทำให้รู้สึกถึงความเย็นสดชื่น ผิวหน้าแห้งทำให้หน้ากลับมาสดชื่นอีกครั้ง แล้วหน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี ก็ต้องใช้น้ำแร่ชนิดเข้มข้นเพื่อผิวที่เด้งกลับสู่วัยเด็กอีกครั้ง เราได้บอกเล่าคุณสมบัติของน้ำแร่ น้ำแร่มีอยู่หลายชนิดหลายยี่ห้อให้คุณๆได้เลือกสรรแต่ถึงอย่างไรการคัดเลือกน้ำแร่ที่จะมาใช้ก็ต้องดูให้ดีไม่ใช่เชื่อโฆษณาชวนเชื่อเพราะจะทำให้หน้าคุณแย่ลง

0 comments:

Post a comment